Searching...
Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Kinh nghiệm giảm mỡ đùi, bắp chân đơn giản nhờ máy rung giảm mỡ bụng

Chào cả nhà!

Em cũng hay lên blog sản phẩm online để học hỏi kinh nghiệm làm đẹp của các chị em nhưng hôm nay là lần đầu tiên em chia sẻ về bí kíp của em (^_^)

Ban đầu em nặng hơn 55kg, cao 1m66. Phần trên thì hơi gầy một chút nhưng vùng từ mông trở xuống thì thôi rồi, nhất là vùng đùi tận 51cm, bắp chân thì tận 38cm. Còn bây giờ em nặng 52kg, bắp chân chỉ còn 32cm, lúc đứng căng cơ chỉ khoảng 31,5cm thôi. Vòng đùi thì chỉ có 47cm nữa thôi.
Còn đây là quy trình thực hiên:

Trước tiên, muốn giảm cân thì phải có động lực cái đã. Hồi năm 3 đại học em ăn nhiều lắm, đặc biệt là hồi sau tốt nghiệp ăn thả phanh nên em lên cân kinh khủng, nhưng mỡ chỉ dồn vào đùi và bắp chân nhưng lúc đó em cũng kệ, chẳng quan tâm gì nhiều. Bây giờ đi làm rồi, phải “xúng xính” váy ngắn các kiểu mà nhìn lại chân voi của mình em lại thấy tự ti khủng khiếp. Vậy là em quyết tâm bước vào công cuộc lấy lại đôi chân thon gọn, săn chắc.

Khi có quyết tâm rồi thì phải có cái cân và thước dây đo để theo dõi thường xuyên và cũng là tăng thêm phần động lực cho mình. Biện pháp cũng đơn giản lắm, không cần thuốc giảm cân, không cần tập luyện nhiều. Em thực hiện bằng cách đọc được một bài viết chia sẻ trên mạng đó là dùng chiếc máy rung giảm mỡ bụng. Nghe thì có vẻ hơi vô lý vì cái tên nó chẳng có liên quan gì đến đùi và bắp chân cả nhưng sự thật nó không hoàn toàn như vậy.

Chiếc máy rung giảm mỡ bụng mà em đã mua và dùng trong 2 tháng nay là cái có dạng đai quấn của Nhật Bản, chức năng chủ yếu của hoạt động theo 2 cơ chế rung và tỏa nhiệt. Nó không chỉ đơn giản là chiếc máy đánh tan mỡ bụng thôi đâu mà nó còn có thể quấn quanh mông, đùi, và bắp chân để đánh tan mỡ thừa. Ban đầu em để chế độ nhiệt (bấm chữ Heat trên điều khiển máy), nhiệt nóng làm cho các mô mỡ mềm ra, véo vào thấy rõ từng cục, sau đó để chế độ rung khoảng 10 phút thì nhanh giảm vòng đùi lắm các bác ạ. Với vùng bắp chân, em cũng làm các thao tác như thế nhưng để chế độ rung lâu hơn để các cơ được vận động và săn chắc. Các chị xem thông tin và hình ảnh về chiếc đai quấn rung mà em mua tại đây nha: http://halohalo.vn/may-massage-bung-shika-japan
Máy rung giảm mỡ đùi SHIKA

Điều đặc biệt là sau khi dùng máy xong, em không có cảm giác bị đau cơ như những lần tập kiễng chân, chạy bộ trước đây mà thay vào đó có cảm giác như được massage thư giãn, rất là thích.
Chốt lại là khi muốn giảm size ở một vùng nào đấy nên kết hợp tập và massage riêng cho vùng đấy thì sẽ đạt hiệu quả cao hơn ạ.

Thôi em không dài dòng văn tự nữa không lại sợ các chị nhìn thấy toàn chữ là chữ mà thấy nản. À nếu các chị chưa biết mua máy rung giảm béo ở đâu thì em chỉ cho một chỗ bán hàng chính hãng và giá cũng rất phải, cách Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia 1,5km, địa chỉ đó có tên Halo Shopping. Nếu chị nào không ở Hà Nội hoặc không có thời gian đến trưc tiếp mua hàng thì có thể đặt hàng online, đảm bảo hàng ở đó đúng như mẫu quảng cáo trên website.

Dưới đây là địa chỉ cụ thể cho các chị tham khảo:

CÔNG TY TNHH & XNK HALO SHOPPING
ĐỊA CHỈ: 104 BT1C – KĐT MỄ TRÌ THƯỢNG – NAM TỪ LIÊM – HN
HOTLINE: 0987 636 081 – 0916 180 361

0 nhận xét:

Đăng nhận xét