Searching...
Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2016

Máy massage bắp chân có loại nào dùng tốt?

Thuộc dòng máy massage chân nhưng thiết bị này massage đồng thời cả bắp chân, cổ chân, bàn chân cùng lúc nên có tên gọi là máy massage bắp chân. Hơn nữa máy massage bắp chân ngoài công dụng mát xa, giảm đau nhức nhức mỏi chân thì còn có khả năng giúp giảm mỡ thừa ở bắp chân hiệu quả.

Máy massage bắp chân có các chế độ massage như lăn, massage, thư giãn, day huyệt, đấm bóp, khi hoạt động không hề phát ra tiếng ồn mà rất êm ái. Dùng thiết bị này rất tốt cho đôi chân, giúp đôi chân linh hoạt và khỏe. mỗi ngày bạn xoa bóp, mát xa chân bằng máy này khoảng 20-30 phút sẽ mang lại hiệu quả rất tốt, giúp đôi chân hết nhức mỏi sau một ngày dài vận động hoặc do ảnh hưởng của thời tiết, bệnh lý xương khớp.

Những người bị thấp khớp, phong tê thấp, người hay di chuyển vận động nhiều hay người ngồi lâu một chỗ bị đau nhức, nhức mỏi, căng cứng cơ bắp, người luyện tập thể thao hay gặp những tổn thương mô mềm ở chân, bắp chân, cổ chân…rất thích hợp dùng máy massage bắp chân bởi nó sẽ giúp bạn  giảm đau nhức chân, giúp cơ bắp mềm mại, hết nhức mỏi tê buồn, hỗ trợ phục hồi tổn thương mô mềm hiệu quả.


Trên thị trường hiện nay, để đánh giá dòng máy massage bắp chân chất lượng thì có máy massage chân SHAKI -2015 và máy massage bắp chân Shika 8911. Đây là hai chiếc máy massage bắp chân thuộc dòng máy massage chân Nhật Bản chất lượng, có khả năng chăm sóc sức khỏe, chăm sóc đôi chân toàn diện, rất hữu ích cho con người. Cả hai thiết bị này đều có thiết kế thông minh, tích hợp các con lăn dọc theo chiều dài của bắp chân massage, xoa bóp, day huyệt từ bắp chân đến cổ chân, bàn chân.

Chúng tôi lưu ý bạn rằng trên thị trường đã có máy massage bắp chân hàng rởm, hàng gia công lại có mẫu mã giống hàng chính hãng nhưng dùng không hiệu quả, không an toàn. Nếu bạn muốn mua máy massage bắp chân hàng chuẩn thì có thể mua ở Halo Shopping-đại lý độc quyền cấp 1 của các hãng máy massage chân Nhật ở Việt Nam. Mua máy massage chân ở Halo Shopping bạn sẽ được bảo hành chất lượng 2 năm, miễn phí giao hàng trên toàn quốc, cho phép dùng thử sản phẩm tại trụ sở công ty, đổi hàng trong vòng 7 ngày nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Hiện ở Halo Shopping có đầy đủ các mẫu máy massage bắp chân kể trên, ngoài ra còn rất nhiều loại máy massage chân khác như máy massage chân khử mùi, máy massage chân bàn chân khác…đa dạng cho bạn lựa chọn. Liên hệ với Halo Shopping theo địa chỉ dưới đây để tham khảo thông tin thêm hoặc mua hàng nhé:

HALO SHOPPING
HOTLINE: 0916 180 361 – 0987 636 081
Địa chỉ: 104 – BT1C Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Website: http://halohalo.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét