Searching...
Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

Xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình

Nhà nhà coi truyền hình, người người xem truyền hình... số lượng người tiếp cận truyền hình hiện nay không hề nhỏ, đặc biệt các khung giờ cao điểm. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nhiều hình thức quảng cáo trên truyền hình nhằm thu hút khách hàng, quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên có một trở ngại lớn khi các doanh nghiệp thực hiện công việc đó. Trở ngại đó là doanh nghiệp cần phải có giấy phép quảng cáo truyền hình thì mới được phép đưa các thông tin quảng cáo đó lên truyền hình.

Dịch vụ tư vấn xin giấy phép quảng cáo của Trọng Tín Law sẽ tư vấn các nội dung về pháp lý khi triển khai hồ sơ để quý khách nắm rõ các thông tin liên quan tới công việc này. Phụ thuộc vào từng loại sản phẩm muốn quảng cáo trên truyền hình mà sẽ có những thủ tục xin giấy phép tương ứng, bởi các thủ tục đó liên quan tới kịch bản quảng cáo sản phẩm mà bạn làm quảng cáo. Dưới đây Trọng Tín Law sẽ đưa ra thông tin thủ tục quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm để quý khách nắm rõ và tham khảo nhé.

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo thực phẩm trên truyền hình:

+ Đơn xin giấy phép quảng cáo (do Luật Trọng Tín soạn thảo)
+ Bản sao công bố thực phẩm (01 bản sao công chứng) + TCCS có dấu xác nhận của doanh nghiệp.
+ Bản sao Đăng ký kinh doanh có kinh doanh thực phẩm (01 bản sao)
+ Kịch bản của thước phim quảng cáo (02 bản, đóng dấu treo của công ty)
+ 01 Đĩa CD (Lưu ý: Phía dưới thước phim quảng cáo cho chạy dòng chữ có thông tin về: Tên, địa chỉ công ty xin giấy phép quảng cáo)
+ Các tài liệu chứng minh liên quan khác nếu như trong kịch bản có quảng cáo nội dung ngoài công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm được phê duyệt.

Với sản phẩm mỹ phẩm quý khách muốn quảng cáo thì có thể tham khảo bài viết: giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ! Trong bài viết này là thông tin quảng cáo của sản phẩm mỹ phẩm trên truyền hình, trên báo, tờ rơi...
Trên đây chỉ là các thông tin sơ bộ mà Trọng Tín Law muốn đưa ra để quý khách tham khảo, trên thực tế sẽ có nhiều trường hợp khá phức tạp hơn nhiều, vì vậy để mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc, quý khách vui lòng liên hệ ngay với dịch vụ tư vấn xin giấy phép quảng cáo, chúng tôi sé tư vấn tốt nhất nhé.