Searching...
Thứ Ba, 28 tháng 7, 2015

Dịch vụ gia hạn visa

Để làm gia hạn visa, quý khách nên liên hệ với Trọng Tín Law, bởi tại Trọng Tín có những chuyên viên giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn gia hạn visa và triển khai hồ sơ xin gia hạn.

Công việc gia hạn visa là công việc bắt buộc đối với mỗi cá nhân là người nước ngoài đã và đang cư trú tại Việt Nam cần phải làm sau khi đã hết hạn visa và tất nhiên phải còn hạn hộ chiếu. Gia hạn để có thêm thời gian cư trú ở Việt Nam được lâu hơn, tùy thuộc loại visa mà quý khách muốn gia hạn sẽ có thời gian cư trú tương ứng.

Khi làm gia hạn visa, quý khách cần quan tâm tới thông tin thủ tục xin gia hạn, bởi đây là yếu tố quyết định tới thành công của công việc này, vậy thủ tục gia hạn visa gồm những gì? Thông tin này sẽ được Trọng Tín Law cung cấp dưới đây:

Thủ tục làm gia hạn visa gồm:

Với loại visa 1 tháng 1 lần thì thủ tục cần có:

+ Đơn xin nhập cảnh (liên hệ Visa Quốc Tế để lấy mẫu đơn xin visa).
+ Hai ảnh cỡ 4×6 hoặc 3×4, chụp gần nhất
+ Hộ chiếu (bản gốc)
+ Các thông tin khác như: Họ tên đầy đủ, Ngày và nơi sinh, Quốc tịch, Chức vụ, số hộ chiếu, ngày đến, ngày đi.

Với loại visa 3 tháng 1 lần thì thủ tục gồm có:

+ Hộ chiếu gốc của người nước ngoài
+ Đơn đề nghị cấp visa hoặc gia hạn visa (Theo mẫu).
+ Giấy giới thiệu của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp xin do công ty, tổ chức bảo lãnh);
+ Hồ sơ pháp lý của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp do công ty, tổ chức bảo lãnh).

Công ty luật Trọng Tín sẽ giúp quý khách làm gia hạn nhanh chóng, hiệu quả, chi phí thấp nhất. Tuy nhiên nếu quý khách cảm thấy phiền toái khi phải gia hạn visa nhiều lần thì có thể dùng thẻ tạm trú làm phương án thay thế, bởi thẻ tạm trú có thời gian cư trú tại Việt Nam khá là lâu từ 1 năm tới 3 năm liền, rất thuận tiện cho những người nước ngoài phải làm việc ở Việt Nam lâu năm. Để xin gia hạn visa hoặc để làm thẻ tạm trú được nhanh, quý khách vui lòng liên hệ ngay với Trọng Tín Law để được tư vấn tốt nhất nhé.