Searching...
Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Thủ tục công bố mỹ phẩm

Khi triển khai công bố sản phẩm mỹ phẩm, các doanh nghiệp cần chú ý tới những yêu cầu về thủ tục làm công bố. Đây là thành phần quan trọng của bộ hồ sơ công bố mỹ phẩm. Thủ tục công bố mỹ phẩm bao gồm những giấy tờ gì? Những vấn đề đó sẽ được Trọng Tín Law tư vấn và cung cấp, hoặc quý khách có thể tham khảo một số thông tin mà Trọng Tín Law đã biên soạn từ trước tại địa chỉ: http://trongtinlaw.com/thu-tuc-cong-bo-my-pham.html
Trọng Tín Law cũng xin đưa ra một vài nội dung sơ bộ để quý khách nắm rõ cụ thể như sau:
+ Để chuẩn bị thủ tục công bố mỹ phẩm quý khách cần xác định được loại mỹ phẩm làm công bố là mỹ phẩm nhập khẩu hay mỹ phẩm sản xuất trong nước;
+ Cần thu thập đầy đủ các giấy tờ, thủ tục kèm theo mà nhà cung cấp gửi kèm khi chuyển mỹ phẩm, ngoại trừ các giấy tờ quảng cáo sản phẩm, hướng dẫn sử dụng.
Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành mà Trọng Tín Law có, chúng tôi có thể giúp quý khách xây dựng bộ hồ sơ dựa vào những thủ tục mà quý khách cung cấp. Bộ hồ sơ sẽ đạt tiêu chuẩn tốt nhất theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Nếu còn vướng mắc cần hỗ trợ, xin liên hệ trực tiếp với Trọng Tín Law để được tư vấn miễn phí từ chuyên viên của chúng tôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét