Searching...
Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015

Công bố phụ gia thực phẩm ở đâu?

Nhiều doanh nghiệp cần làm công bố phụ gia thực phẩm và chưa biết phải tìm đến dịch vụ này ở đâu? Và phải liên hệ với đơn vị nào để hỗ trợ làm công bố sản phẩm này. Để giải đáp các thắc mắc trên, Trọng Tín Law chúng tôi xin đưa ra một số thông tin sau:
1. Nếu bạn đang ở Hà Nội hay ở HCM hoặc các tỉnh thành lân cận thì có thể liên hệ đến văn phòng của Trọng Tín Law để được chúng tôi hỗ trợ, với trụ sở chính tại Hà Nội, văn phòng đại diện ở HCM, đặc biệt các chuyên viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm của Trọng Tín sẵn sàng hỗ trợ quý doanh nghiệp tại các tỉnh thành lân cận khi có nhu cầu.
2. Sau khi liên hệ đến Trọng Tín Law, quý khách sẽ được những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Trọng Tín Law tư vấn, hỗ trợ quý khách và giúp quý khách giải quyết những khó khăn về pháp lý khi làm công bố phụ gia thực phẩm này. Để chuẩn bị tốt nhất cho công việc triển khai dịch vụ, quý doanh nghiệp vui lòng làm theo các hướng dẫn từ Trọng Tín Law, trong đó cần chuẩn bị các thủ tục làm công bố phụ gia thực phẩm theo thông tin dưới đây:
+ Giấy Đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh phụ gia thực phẩm (02 bản sao)
+ Giấy phép lưu hành tự do (Certificate of Free Sales) hoặc Health Certificate do nước sở tại cấp.
+ Giấy phân tích thành phần (Certificate of Analysis) hoặc bản mô tả sản phẩm của nhà sản xuất.
+ Nhãn gốc của sản phẩm.
Sau khi cung cấp đầy đủ thủ tục ở trên, các chuyên gia tại Trọng Tín Law sẽ bắt tay vào công việc xây dựng hồ sơ dịch vụ và nộp lên cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết và cấp giấy phép. Vấn đề sẽ không có gì đáng nói nếu quý khách có thể tự mình hoàn thiện hồ sơ, nhưng thực tế không phải đơn giản như vậy, bởi để có được bộ hồ sơ công bố phụ gia thực phẩm đạt tiêu chuẩn, tốt nhất thì cần phải có những yếu tố tác động, vốn kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm làm việc và nhiều yếu tố khác mới có thể đảm bảo được bộ hồ sơ đó mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy liên hệ ngay với Trọng Tín Law nếu quý khách có nhu cầu làm công bố phụ gia thực phẩm nhé. Trọng Tín Law tư vấn miễn phí !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét