Searching...
Chủ Nhật, 27 tháng 7, 2014

Công bố chất lượng thực phẩm nhập khẩu

Thực phẩm nhập khẩu chính là những loại sản phẩm thực phẩm mà ngày thường ta vẫn hay sử dụng, mua tại các siêu thị như kẹo, bánh, gạo nhập khẩu.... những sản phẩm này được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam với mục đích thương mại hóa, tức là buôn bán cung cấp đến người tiêu dùng. Nhưng mấy ai biết rằng để các sản phẩm thực phẩm đó cung cấp ra thị trường thì phải trải qua nhiều hoạt động kiểm tra đảm bảo sản phầm là đạt an toàn thực phẩm. Trong đó có hoạt động công bố thực phẩm nhập khẩu là bắt buộc. Làm công bố không phải đơn giản, đặc biệt nếu quý khách không có kinh nghiệm trong hoạt động này thì lại càng khó khăn hơn rất nhiều, cho nên nhằm mang lại hiệu quả công việc cao nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất và không để xảy ra bất kỳ trường hợp khó khăn nào qusy khách có thể liên hệ với Trọng Tín Law, chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng công bố sản phẩm thực phẩm nhập khẩu với hiệu quả công việc cao nhất. Dưới đây là những giấy tờ mà quý khách cần chuẩn bị khi làm hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu như sau:

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh (doanh nghiệp nhập khẩu, ghi rõ ngành nghề kinh doanh thực phẩm);
+ Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm;
+ Bản tiêu chuẩn cơ sở do DN ban hành và có đóng dấu của DN;
+ Nhãn sản phẩm có đóng dấu của Doanh nghiệp;
Phiếu kết quả kiểm nghiệm (CA);
+ Bản thành phần công thức theo tỷ lệ 100%;
+ Giấy chứng nhận bán hàng tự do (free sale) đối với thực phẩm nhập khẩu là: hương liệu, phụ gia thực phẩm, chất bảo quản thực phẩm, thực phẩm chức năng.
Thời gian qua, Trọng Tín Law đã triển khai dịch vụ công bố thực phẩm cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức... có nhu cầu và hiển nhiên các sản phẩm đó đã nhanh chóng được đưa ra thị trường cung cấp rồi. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, Trọng Tín Law có thể khẳng định với quý khách về điều này. Trên thực tế, không ít những doanh nghiệp phải trả lại hàng cho nhà cung cấp bởi mắc phải những lỗi và bổ sung nhưng vẫn không đạt tiêu chuẩn, do vậy buộc phải tìm đến dịch vụ nhằm đảm bảo rằng kết quả mang lại là tốt nhất. Nếu có khó khăn gì hãy liên hệ trực tiếp với chuyên viên của Trọng Tín Law, chúng tôi sẽ giúp quý khách đưa sản phẩm của mình ra thị trường nhanh chóng nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét